PureVolume

 
 
 
Blog Post
 

     Chào bác sĩ. Thời gian trước tôi bị chảy máu hậu môn, do chủ quan nên không thăm khám. Hiện giờ, mỗi lần đại tiện đều thấy một cục thịt lòi ra ngoài, phải lấy tay đẩy mới vào lại bên trong. Theo thông tin trên mạng, tôi biết mình bị trĩ. Mặc dù muốn chữa bệnh sớm nhưng tôi vẫn lo ngại về chi phí. Vậy, bác sĩ cho tôi hỏi chi phí phẫu thuật cắt trĩ hết bao nhiêu tiền? Xin cảm ơn bác sĩ nhiều!

(Hoàng Oanh – 32 tuổi – Cần Thơ)

 

     Chào Oanh! Chúng tôi hiểu những khó chịu mà căn bệnh đã gây ra cho bạn. Để bạn hiểu hơn về vấn đề mà mình đang băn khoăn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

 

PHẪU THUẬT CẮT TRĨ LÀ GÌ?

 

     Phẫu thuật cắt trĩ thường được áp dụng với những trường hợp bệnh đã phát triển đến giai đoạn 3 hoặc 4. Đây là một loại tiểu phẫu nhằm loại bỏ hoàn toàn hoặc tác động khiến búi trĩ tự teo nhỏ, từ đó giúp bệnh nhân thoát khỏi những biểu hiện khó chịu.

 

Phẫu thuật cắt trĩ là gì

Một ca phẫu thuật cắt trĩ khi bệnh đã đến giai đoạn 4

 

     Hiện nay, các phương pháp phẫu thuật ngoại khoa điển hình đã được áp dụng thành công trong điều trị bệnh trĩ là:

 

  -  Đốt điện, đốt Laser, áp lạnh: Từ lâu, những phương pháp này đã được áp dụng vào chữa bệnh trĩ ở nhiều người. Nhờ sử dụng dòng điện, tia laser hay nitơ lỏng tác động vào búi trĩ mà khiến cho các biểu hiện bệnh sớm biến mất. Tuy nhiên, những phẫu thuật ngoại khoa này khá đau đớn và không thể triệt tiêu nguy cơ tái phát của bệnh.

 

  -  Phương pháp HCPT: Đây là một trong những phương pháp phẫu thuật bệnh trĩ tiên tiến nhất hiện nay. Nhờ sử dụng kẹp cầm máu kết hợp với dòng điện cao tần mà phương pháp này mang lại sự an toàn, hiệu quả, ít đau, ít chảy máu cho người bệnh. Nguy cơ tái phát bệnh sau tiểu phẫu nhờ thế cũng được giảm thiểu đến mức tối đa.

 

  -  Phương pháp PPH: Bằng cách khoanh vùng phẫu thuật chính xác và kỹ thuật cắt huyết mạch búi trĩ hiện đại, phương pháp PPH được áp dụng trong cả phẫu thuật trĩ ngoạitrĩ nội lẫn trĩ hỗn hợp. Phẫu thuật diễn ra nhanh chóng nên giúp người bệnh đảm bảo được sự an toàn, ít đau, giảm thiểu chảy máu và hạn chế nguy cơ tái phát.

 

     Mặc dù đã biết đến phương pháp chữa bệnh an toàn nhưng nhiều bệnh nhân vẫn lo lắng chi phí phẫu thuật cắt trĩ hết bao nhiêu tiền, vì thế mà ngần ngại điều trị bệnh khiến biến chứng nguy hiểm xảy ra với chính mình.

 

CHI PHÍ PHẪU THUẬT CẮT TRĨ HẾT KHOẢNG BAO NHIÊU TIỀN?

 

     Phẫu thuật trĩ mất bao nhiêu tiền phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó, các tiêu chí về tình trạng sức khoẻ ban đầu, phương pháp thực hiện và địa chỉ y tế mà chị em lựa chọn là những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến mức chi phí phẫu thuật cắt búi trĩ.

 

     Hiện nay, để đảm bảo người bị bệnh trĩ chi trả đúng mức chi phí cắt búi trĩ hợp lý nhất, Đa Khoa Thế Kỷ Mới đang áp dụng cách tính giá dựa trên những yếu tố sau đây:

 

Chi phí phẫu thuật cắt trĩ hết bao nhiêu tiền

Rất nhiều bệnh nhân luôn thắc mắc lo lắng về chi phí cắt trĩ

 

  -  Mức độ trĩ ở từng người: Nếu búi trĩ chưa viêm nhiễm hay hoại tử, việc chữa trị diễn ra dễ dàng và tiết kiệm chi phí hơn so với khi bệnh đã trở nặng.

 

  -  Phương pháp thực hiện cắt trĩ phù hợp: Đây là yếu tố quyết định trực tiếp tới việc cắt búi trĩ tốn bao nhiêu tiền. Bởi lẽ, mỗi phương pháp đòi hỏi sự hỗ trợ của nhiều kỹ thuật tiểu phẫu tiên tiến khác nhau. Vì thế, mức chi phí khi áp dụng những phương pháp cắt trĩ riêng biệt cũng trở nên khác nhau.

 

     Ngoài ra, khi cắt trĩ tại Đa Khoa Thế Kỷ Mới, mọi người cũng sẽ được thông báo về mức chi phí phẫu thuật ngay trước lúc thực hiện tiểu phẫu. Nhờ thế, người bệnh có thể an tâm điều trị bệnh.

 

     Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề chi phí phẫu thuật cắt trĩ hết bao nhiêu tiền, chị em có thể để lại tin nhắn trong bảng tư vấn trực tuyến bên dưới hoặc gọi điện trực tiếp vào số điện thoại 0292 6256 888 để nhận được tư vấn cụ thể từ các chuyên gia phòng khám đa khoa Thế Kỷ Mới.

Posted Jun 28, 2017 at 7:20am

Comments

 
 

Friends (2)

 • koveksi7

  0 Favorite Artists

  17, Male

 • caroline

  0 Favorite Artists

  28, Female

 •  
 

Posts (218)

 

About

Giữa thời buổi công nghệ phát triển, chất lượng cuộc sống tăng cao, nhu cầu bảo vệ sức khỏe của mọi nhà vì thế cũng tăng lên. Phòng khám Đa Khoa Thế Kỷ Mới ra đời trở thành địa chỉ đa khoa uy tín chất lượng với người dân khu vực Cần Thơ nói riêng và các tỉnh khu vực đồng bằng sông Cửu Long nói chung. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp chữa trị tiên tiến và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, phòng khám đã luôn luôn thành công trong việc chữa trị đa dạng các loại bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội,… góp phần rất lớn trong việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng và trở thành phòng khám đa khoa hàng đầu tại Cần Thơ.

Signup for PureVolume, or Login.